Đi Tìm Những Chiếc Đồng Hồ Baby-G Mới Nhất

Like:

Vẫn là những sắc màu nổi bật, những chiếc đồng hồ Baby-G mới nhất ra mắt làm thỏa lòng những người mến mộ. Dù bước ra từ những gì đã từng “đóng đinh” mình nhưng những chiếc đồng hồ này đã biết vươn mình, vượt qua những giới hạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

dong ho baby-g moi nhat 4Nét tươi trẻ của những chiếc đồng hồ Baby-G

Đồng hồ Baby-G là một sản phẩm chất lượng nằm trong dòng thương hiệu nổi tiếng Casio của Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, khẳng định mình bằng chất lượng và đưa đồng hồ Baby-G thành một sản phẩm trào lưu cá tính của giới trẻ.

Điểm nhấn trong những mẫu đồng hồ Baby-G mới nhất

Những mẫu đồng hồ Baby-G mới nhất mang nhiều điểm nhấn cá tính trong hành trình khẳng định phong cách của chính bạn. Có thể kể đến một số điềm nhấn:

dong ho baby-g moi nhat 2Thương hiệu mang đến nhiều điểm nhấn

▪▪► Thế giới sắc màu

Những mẫu đồng hồ Baby-G mới nhất bật tung thế giới màu sắc với những gam màu rất khó đưa vào “người bạn thời gian”. Nhưng bằng sự tinh tế, thương hiệu đã mang đến cảm giác ngọt ngào nhất cho những gam màu nè, qua đó, tung cá tính của chính bạn.

▪▪► Phong cách riêng biệt

dong ho baby-g moi nhat 5Tự tin khẳng định cá tính năng động

Đồng hồ Baby-G mới nhất mang theo một phong cách riêng biệt, đó là nét cá tính, trẻ trung của tuổi trẻ. Việc hướng đến đối tượng khách hàng riêng, sản phẩm này định hướng cho mình một cách chỉn chu nhất để rồi làm hài lòng người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm về đồng hồ Baby-G <—Click ngay!

▪▪► Chức năng nổi bật

dong ho baby-g moi nhat 3Đồng hồ Baby-G mới nhất sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Với sự ứng dụng những tiến bộ của công nghệ mới, những chiếc đồng hồ Baby-G mới nhất luôn mang đến những ứng dụng cao, phục vụ một số nhu cầu của cuộc sống. Một số ứng dụng có thể kể đến như: lịch, bộ bấm giờ, giờ Thế giới, đèn led, năng lượng ánh sáng,.. Chính những ứng dụng này đem đến nét tươi mới cho chiếc đồng hồ, đưa nó vượt khỏi một công cụ thời gian thông thường.

▪▪► Giá thành chính hãng không đổi

dong ho baby-g moi nhat 7Chất lượng cao, giá chính hãng

Dù là những sản phẩm mới, những sản phẩm đang thịnh hành nhưng giá thành của những sản phẩm mới này không có sự thay đổi nhiều so với những sản phẩm trước đây. Đây là một điểm cộng đáng ghi nhận dành cho thương hiệu này. Giá thành gần gũi mang tính chất tiếp cận mang những chiếc đồng hồ Baby-G mới nhất đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tìm hiểu về đồng hồ G-Shock nữ giá rẻ <—Tại đây!

Săn những chiếc đồng hồ Baby-G mới nhất ở đâu?

Đồng hồ Hải Triều là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ Baby-G mới nhất. Tại đây, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như bảo hành tốt nhất với Quyền được an tâm.

đồng hồ baby-g fake khác xa hàng chính hãng 1

Điểm mặt những chiếc đồng hồ Baby-G mới nhất:

6_BG-6903-2DR

Đồng hồ Baby-G BG-6903-2DR có vỏ và dây đeo cao su màu xanh trời bao quanh nền số điện tử màu đen tinh tế, còn có đèn LED siêu sáng màu trắng giúp nhìn rõ trong đêm, đem đến thời trang trẻ trung dễ thương duyên dáng dành cho phái nữ, giá 2.138.000đ.

30_BA-110FL-7ADR

Đồng hồ nữ cá tính Casio Baby-G BA-110FL-7ADR, mặt đồng hồ có màu xám và viền màu đồng, dây đeo màu trắng cùng họa tiết thời trang trẻ trẻ tinh tế, còn có 2 kim được thiết kế độc đáo, giá 4.545.000đ.

1_BGA-131-4B3DR

Đồng hồ Baby-G BGA-131-4B3DR với phong cách thể thao cá tính dành cho nữ, chất liệu vỏ và dây đeo là nhựa siêu bền màu hồng bóng, chữ số nhiều màu sắc tinh tế, 2 kim hình trái tim độc đáo  và 1 màn hình điện tử, giá 2.610.000đ.

13_BGA-190-3BDR

Đồng hồ nữ Baby-G BGA-190-3BDR có vỏ và dây đeo màu xanh ngọc nữ tính, màu trắng và màu xanh nổi bật của con số và kim chỉ tạo nên thời trang cá tính cho phái nữ, giá 3.758.000đ.

NTLTRUONG